Chương trình tập huấn “Kỹ năng tập huấn kiến thức thông tin trong thư viện”

  • 27/03/2019
  • 557

Trong ngày 26/3/2019, chương trình tập huấn “Kỹ năng tập huấn kiến thức thông tin trong thư viện” đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) với sự tham gia của các cán bộ Thư viện đến từ 53 trường Đại học khu vực phía Nam, trong đó có Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQGHCM.

Đến dự khai mạc buổi tập huấn có ông Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, bà Dương Thuý Hương - Chủ tịch Liên chi Hội Thư viện Đại học phía Nam (Vilasal), TS. Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc trung tâm Nghiên cứu Cải tiến phương pháp dạy và học Đại học, các cán bộ Thư viện của các trường Đại học và đại diện các nhà tài trợ.

Buổi tập huấn được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các Hội viên Hội Thư viện Việt Nam có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp làm việc cũng như kinh nghiệm về các nội dung liên quan đến nhiệm vụ cải thiện kỹ năng, kiến thức thông tin trong thư viện các trường đại học, thông qua sự hướng dẫn của Diễn giả chính chương trình, TS. Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc trung tâm Nghiên cứu Cải tiến phương pháp dạy và học Đại học, Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế Sở hữu trí tuệ, Giảng viên Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM;

Bên cạnh đó, cán bộ tham gia tập huấn còn được lắng nghe phần trình bày tham luận của Công ty IDT.


  • Cán bộ hoàn thành tập huấn nhận chứng chỉ của Liên chi Hội Thư viện Đại học phía Nam (Vilasal).

    Thư viện ĐHCNTT-ĐHQGHCM