Lá thư cảm ơn xúc động của cộng tác viên Thư viện UIT trong ngày làm việc cuối cùng

  • 26/12/2022
  • 210

Lá thư cảm ơn xúc động của cộng tác viên Thư viện UIT trong ngày làm việc cuối cùng

Trích thư có nội dung như sau:

“Vậy là tuần làm việc cuối cùng của team CTV phục vụ bạn đọc đã kết thúc. Em có đôi lời muốn cảm ơn tới các anh chị Thư viện. Em xin phép cảm ơn bằng SONG NGỮ ạ!

* Tiếng Việt:

Em cảm ơn các anh chị trong thư viện thời gian qua đã hỗ trợ em, tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối như em có việc làm kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống này đây mai đó biết lạc trôi về đâu. Những ngày tháng qua là những ngày tháng vui cũng có, vất vả cũng có – đều là những ngày tháng cống hiến tuổi trẻ hết mình vì Thư viện và vì muốn được hỗ trợ từ cái tâm thiện lành để phục vụ bạn đọc trường mình. Mai đây, em không còn gắn bó với trường nữa, em phải bắt đầu hành trình đi tìm việc làm, nhưng em vẫn không quên những bài học quý giá, những phút giây “yêu nhau chín bỏ làm mười” đã gắn bó bên Thư viện cùng với các anh chị thư viện yêu dấu. Cuối cùng, em xin chúc các anh chị sức khỏe, tinh thần minh mẫn, vui tươi để tiếp tục công việc của mình vì sinh viên ạ.

* Tiếng Anh:

Thank you for supporting me and giving me a chance to make a little bit money. Those days working with librarian, I’m very happy ố hô. Next year, UIT doesn’t keep me more; UIT kicks me out of henhouse. I have to drag my feet to begin my journey to S/xin. But I still keep choking memory with UIT Lib in my heart deeply. Last one, I hope everyone so happy, so strong, have pure soul like Jesssica Angel to go on this job 💎 ❤️

                Thanh Hải

Thư viện UIT rất cảm động với tâm thư của bạn Hải, bạn là một CTV luôn nhiệt tình và làm việc chủ động, nghiêm túc, hỗ trợ tối đa mỗi khi Thư viện cần. Thư viện chúc bạn ra trường sẽ tìm được việc làm và ổn định cuộc sống, Thư viện sẽ luôn nhớ đến bạn và chúc bạn thành công, vui vẻ và luôn giữ những năng lượng tích cực để vượt qua các thử thách của cuộc sống ở phía trước!