Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và trao tặng “Tủ sách Doanh Nhân Việt Nam”

  • 03/12/2021
  • 249

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và trao tặng “Tủ sách Doanh Nhân Việt Nam”

Chiều ngày 03/12/2021 tại phòng A116, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Nhà trường và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, và trao tặng “Tủ sách Doanh Nhân Việt Nam” đặt tại Thư viện UIT.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn; Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Chủ tịch Hội đồng Phát triển Sách doanh nhân; Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT -  Phó chủ tịch Hội đồng phát triển Sách Doanh nhân; Ông Ngô Xuân Lộc - Trưởng phòng Kinh doanh – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn; Bà Phùng Thị Ái Ly – Trưởng ban Sản xuất chương trình – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Về phía trường Đại học Công nghệ Thông tin có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Bùi Văn Thành – Giám đốc Thư viện; ThS. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Hồ Thị Minh Phượng – Phó trưởng phòng Quan hệ đối ngoại.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã có những chia sẻ: “Việc hợp tác giữa UIT và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn sẽ mang đến cơ hội thực nghiệp ý tưởng để thành công, mang đến nhiều giá trị cho sinh viên và cộng đồng”. Qua đó, đại diện Ban giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng phát hành Sách Doanh Nhân đã trao tặng “Tủ sách Doanh Nhân Việt Nam” và sẽ tiếp tục phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trong việc tổ chức các diễn đàn, giao lưu, hội thảo chuyên đề giữa sinh viên và doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên tham dự và thực hiện ước mơ tại giải thưởng Lương Văn Can với các dự án tiềm năng.

Hai bên đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ với mong muốn tổ chức nhiều hoạt động và chương trình ý nghĩa trong thời gian tới. Nhằm hướng đến mục tiêu phát huy khả năng, thế mạnh của hai đơn vị; Phối hợp tìm kiếm và tăng cường cơ hội tư vấn, đào tạo thế hệ trẻ; Cũng như hỗ trợ cho các em học sinh Phổ thông trung học trên địa bàn thành phố và cả nước xây dựng định hướng hướng nghiệp; Qua đó thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và nâng cao kỹ năng mềm trong sinh viên của Trường; Đây là những định hướng được xây dựng từ thế mạnh về đào tạo, mở rộng không gian thực tế, học tập cho sinh viên UIT nhằm giúp các bạn được tiếp thu những kinh nghiệm, chuyên môn từ các doanh nhân, qua đó thúc đẩy việc trau dồi, hoàn thiện bản thân.

Và để thực hiện nội dung của biên bản ký kết hợp tác, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đã thực hiện việc tặng “TỦ SÁCH DOANH NHÂN VIỆT NAM” cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin gồm 15 tựa sách với gần 100 quyển. Tủ sách gồm nhiều sách hay, có giá trị thuộc nhiều chủ đề liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp, trong đó có một số sách do các doanh nhân viết khi trải qua quá trình làm việc của mình, sách do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng phát triển Sách doanh nhân gửi tặng. Tủ sách được trưng bày tại Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin để phục vụ tất cả quý thầy cô và các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Thông qua chương trình, Trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng đã gửi tặng một số món quà lưu niệm đến Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng phát triển Sách doanh nhân để gửi lời cảm ơn chân thành vì những lợi ích cộng đồng mà Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng phát triển Sách doanh nhân đã mang đến cho các bạn sinh viên UIT.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi lễ

Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu trong buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Hai bên đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và Hội đồng phát triển Sách doanh nhân tặng “TỦ SÁCH DOANH NHÂN VIỆT NAM” cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin

ThS. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Công tác Sinh viên trao quà lưu niệm cho các đơn vị tặng Tủ sách

Đại biểu tham quan Thư viện UIT

Chụp ảnh lưu niệm tại "Tủ sách Doanh Nhân Việt Nam" đặt tại Thư viện UIT

Tin: Trường Nhất

Ảnh: UIT + Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn