Những quyển sách hay bạn đọc nên đọc trong năm 2019

  • 21/03/2019
  • 484

 

Những quyển sách hay bạn đọc nên đọc trong năm 2019

Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin tổng hợp những quyển sách hay nên đọc đến các bạn sinh viên và những người yêu thích sách, hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc có nhiều sự lựa chọn và phát triển các kỹ năng cho bản thân trong tương lai!

 

01. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Với cách trình bày theo từng chuyên đề riêng lẻ và cách tiếp cận cách học khác so với nhiều quyển sách trước đây. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dựa trên cách học của người Do Thái, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Nội dung quyển sách được phân loại theo 13 chuyên đề rất rõ ràng. Đồng thời có sự kết hợp của app, bạn hoàn toàn có thể luyện nghe và nói theo.

  •  


02. The best of chicken soup – Tuyển tập những câu chuyện hay nhất (song ngữ)

Quyển sách tập hợp những câu chuyện cuộc sống, hạt giống tâm hồn được trình bày dưới dạng song ngữ.

Rất nhiều giáo viên ngôn ngữ học đánh giá rất cao sách song ngữ. Đặc biệt là sách song ngữ với những câu chuyện ngắn mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Khi đọc nó sẽ giúp bạn ghi tạc từ vựng vào sâu trong tâm trí lần nữa.

 


03. Việc hôm nay chớ để ngày mai

​Tiêu đề sách chính là câu nói mà tôi luôn nói với chính bản thân mình mỗi ngày.

Việc hôm nay hãy hoàn thành trong hôm nay, đừng để cuộc sống của bạn luôn là ở ngay mai. Ngày mai liệu có thực sự đến hay hôm sau lại xuất hiện thêm một ngày mai khác?

Tại sao có những người có thể hoàn thành tốt công việc trong một ngày, không những xuất sắc mà còn thành công và hạnh phúc?

Richard Templar đã đưa ra những quy tắc thực tiễn giúp bạn áp dụng và thực hiện dễ dàng.

 


04. Đời ngắn đừng ngủ dài

Chỉ với 200 trang gói gọn trong 101 mục nhỏ, Robin Sharma đã có những lời chia sẽ ngắn gọn với văn phong lôi cuốn và thực tế đã tác động đến hàng triệu động giả trên toàn thế giới.

Hiện nay quyển sách này luôn nằm trong những quyển sách bán chạy nhất hàng tháng, hy vọng sẽ giúp bạn rèn luyện bản thân khi đọc nó. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận với quyển sách phát triển bản thân này.


Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.