Sinh viên UIT tham gia tập huấn “Hướng dẫn sử dụng Thư viện” năm 2020

  • 25/11/2020
  • 558

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm 2020 dành cho tân sinh viên K15 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM được tổ chức từ ngày 9/11 đến ngày 26/11/2020, Thư viện Trường đã tập huấn cho hơn 1500 tân sinh viên tham gia.

Tham gia buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng của Thư viện, các bạn sinh viên được giới thiệu về Thư viện Trường ĐH CNTT và Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với Thư viện Trường, các bạn sinh viên được giới thiệu và tìm hiểu chi tiết về thời gian phục vụ, các chính sách và quy định của Thư viện, không gian học tập và các dịch vụ Thư viện miễn phí, cách truy cập nguồn tài liệu số, tài liệu điện tử … Bên cạnh đó, các bạn cũng được nghe giới thiệu về hệ thống thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM, đặc biệt là cơ sở vật chất và các nguồn tài nguyên thông tin đa dạng phong phú của Thư viện Trung tâm. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu khoa học, hỗ trợ tối đa nguồn lực thông tin trong việc khai thác và sử dụng hiệu quả Thư viện trong thời gian học tập tại nhà Trường.

Một số hình ảnh:


Sinh viên đọc sách tại Thư viện Trường


Sinh viên vào Thư viện tự học


Sinh viên tham gia Tuần sinh hoạt công dân tại Hội trường E - Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Sinh viên có thể xem lại nội dung hướng dẫn tại đây: