UIT mang đến một làn gió mới bằng talkshow “Văn hóa đọc”

  • 19/04/2023
  • 216

UIT mang đến một làn gió mới bằng talkshow “Văn hóa đọc”

Sáng ngày 19/4/2023, tại Hội trường E – Tầng 12, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra chương trình Talkshow “Văn hóa đọc với việc phát triển kỹ năng cho sinh viên” năm 2023, thu hút hơn 100 cán bộ, giảng viên và sinh viên UIT đến tham gia.

Chương trình do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hội đồng Sách Doanh Nhân tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2023; Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4/2023 và qua đó giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm sống thông qua chia sẻ của 02 diễn giả trong chương trình là Doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm – Nguyên phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food; CEO Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Công ty sách Sbooks.

Cũng trong chương trình, Công ty CP Tập Đoàn Hành Trình Kim Cương đã gửi tặng đến CBGV và sinh viên của Trường ĐH Công nghệ Thông tin thẻ Thư viện 100 năm để trải nghiệm việc nghe sách nói online. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được nhận các phần quà bốc thăm may mắn, đặt câu hỏi hay và được nhận sách ký tặng từ 02 diễn giả của chương trình.

Hy vọng, qua talkshow các bạn có thể thấy được tầm quan trọng và vai trò của sách và văn hóa đọc trong việc học tập và cuộc sống. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Nhà trường trong việc hình thành và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên và người học của Trường.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh chương trình


Tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên CLB Văn nghệ Xung kích LossLess biểu diễn

TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT phát biểu chào mừng

Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng biên tập, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu trong chương trình

Doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm chia sẻ chủ đề “Sách – Người mentor vĩ đại”

CEO Nguyễn Anh Dũng chia sẻ chủ đề “Văn hóa đọc và phát triển kỹ năng cho sinh viên”

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu đến diễn giả

Diễn giả giao lưu và trả lời câu hỏi của sinh viên

Tặng quà cho sinh viên có câu hỏi hay

Công ty DJC trao tặng tài khoản thư viện số 100 năm

Chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động ký tặng sách

Tin: Trường Nhất

Ảnh: Quang Trường