"Cơn bão trong tim" là những cảm xúc khó tả từ Số 5 của Radio tâm sự cùng Thư viện UIT

  • 06/04/2023
  • 483

Xin chào các bạn sinh viên và quý bạn đọc của Thư viện UIT! “Radio tâm sự cùng Thư viện UIT” sẽ trở lại với số thứ 5 và chủ đề “Hành trình để được yêu thương” (Cơn bão trong tim). Người đồng hành cùng tâm sự ở số này sẽ là MC Như Quỳnh.

Đây là một trong những số Radio tâm sự đầy cảm xúc nhất với nội dung xoay quanh tình yêu và những cảm xúc mạnh mẽ trong cuộc sống. Chương trình dành riêng cho những bạn nữ đang trải qua những rung động khó tả, những xúc cảm rối bời tựa như cơn bão trong tình yêu và gặp phải những khó khăn trong cuộc sống tình cảm.

Ở số phát sóng tuần tới, chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe và chia sẻ câu chuyện chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc đến từ một người bạn giấu tên. Chương trình cũng sẽ đưa ra những gợi ý và lời khuyên hữu ích cho những ai đang tìm kiếm tình yêu và mong muốn giữ được nó thông qua thông điệp từ sách. Hãy cùng “Hành trình để được yêu thương” tìm kiếm những giải pháp và cách vượt qua những khó khăn tình cảm, để trở thành người con gái mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình “Radio tâm sự cùng Thư viện UIT” sẽ được phát sóng hàng tuần với mục đích gần gũi và chia sẻ cùng sinh viên những chủ đề đời sống, tâm lý và xã hội. Mỗi chương trình đều có một chủ đề khác nhau, mang đến những góc nhìn đa dạng và sâu sắc về vấn đề được đề cập. Và nếu các bạn có những tâm sự hay là những nỗi niềm muốn tỏ bày cùng ai đó mà còn ngại ngần thì hãy nhớ đến “Radio tâm sự cùng Thư viện UIT” nhé!  Để có thể kết nối với nhau, các bạn chỉ cần gửi email về Thư viện UIT qua địa chỉ: thuvien@uit.edu.vn.