• (08) 372 51993
  • thuvien@uit.edu.vn
Thư viện - Trường Đại học Công nghệ Thông tin
article cover image

UIT ra mắt dự án cộng đồng “Tủ sách Học tập suốt đời”

Thư viện UIT

Thư viện UIT - 27 tháng 4, 2024

Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM vừa ra mắt dự án cộng đồng “Tủ sách Học tập suốt đời”. Thông qua dự án này, UIT mong muốn góp phần xây dựng và thúc đẩy văn hóa đọc, đồng thời nhấn mạnh vai trò cũng như tầm quan trọng của sách trong học tập và đời sống con người.

3980-697.jpeg

Nhằm đa dạng đầu sách, Tủ sách mong muốn nhận được sự đóng góp sách từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và các cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ, sinh viên Trường. Mỗi cuốn sách đều qua tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo về chất lượng và tác quyền, phù hợp với mọi sinh viên UIT. Các lĩnh vực sách mà Tủ sách mong muốn truyền tải đến sinh viên bao gồm sách về công nghệ thông tin, doanh nhân, khởi nghiệp, kỹ năng và các loại sách tham khảo khác...

Bên cạnh cung cấp đầu sách đa dạng, UIT mong muốn đầu tư, xây dựng không gian đọc của sinh viên được mở rộng qua các trang thiết bị, sách báo, tài liệu. Không gian đọc sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp sinh viên “tận hưởng” sách.

Dự án “Tủ sách Học tập suốt đời” còn tổ chức nhiều hoạt động diễn thuyết, tọa đàm, giúp sinh viên có những buổi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các diễn giả về sách.

Dự án không chỉ là nơi cung cấp tri thức mà còn là nơi nuôi dưỡng, phát triển văn hóa đọc, từng bước xây dựng thói quen đọc sách cho mọi sinh viên.

Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

  • Hồ Thị Minh Phượng, Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM 

  • Điện thoại: 098 980 7696

  • Email: phuonghm@uit.edu.vn hoặc thuvien@uit.edu.vn

Danh sách tài liệu được tặng cho Tủ sáchDanh sách  

ĐK tặng sách.gif